An phat khanh

Tin tức

Bộ GTVT “cởi trói” cho Grab taxi hoạt động tại Việt Nam Bộ GTVT “cởi trói” cho Grab taxi hoạt động tại Việt Nam

Bộ GTVT vừa chính thức cho phép hãng Grab taxi được triển khai thí điểm tại 5 tỉnh, thành phố: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh trong vòng 2 năm, từ tháng 1/2016 đến tháng 1/2018.

18/04/2016, <Xem tiếp>
Uber, Grab cạnh tranh Mai Linh, Vinasun và các hãng khác Uber, Grab cạnh tranh Mai Linh, Vinasun và các hãng khác

Gọi cuộc cạnh tranh giữa Mai Linh, Vinasun...với Uber, Grab là điều tất nhiên theo lịch sử tiến hóa của loài người, Viện trưởng VEPR nghiêng phần thắng về những thứ tân tiến, hiện đại hơn.

30/10/2017, <Xem tiếp>
Grab vừa vay 700 triệu USD, quyết tâm sở hữu đội xe cho thuê lớn nhất Đông Nam Á Grab vừa vay 700 triệu USD, quyết tâm sở hữu đội xe cho thuê lớn nhất Đông Nam Á

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Uber tại Đông Nam Á là Grab vừa đạt được thỏa thuận vay thành công 700 triệu USD để xây dựng nền tảng cho thuê xe ô tô lớn nhất trong khu vực tính tới cuối năm 2018.

30/10/2017, <Xem tiếp>
xin tem phù hiệu xe grab 3-5 ngày xin tem phù hiệu xe grab 3-5 ngày

Để chạy xe cùng grab thì lái xe bắt buộc phải tham gia hợp tác xã vận tải để làm tem phù hiệu cho xe kinh doanh vận tải Đây là yêu cầu mới nhất từ phía đối tác grab, mục đích này là nhằm giúp lái xe quản lý tốt hơn chiếc xe của mình...

04/04/2017, <Xem tiếp>
làm thế nào để trở thành đối tác grab làm thế nào để trở thành đối tác grab

Lái xe grab car hay còn gọi là hợp tác lái xe cùng grab, là hình thức dùng xe cá nhân của mình tham gia lái xe grab với sự hỗ trợ, quản lý làm việc  của phần mềm do grab cung cấp. Hãy  trở thành đối tác grab để  có thu nhập lên đến 30tr/ ...

28/03/2017, <Xem tiếp>
Lợi ích khi tham gia  lái xe Grab Car Lợi ích khi tham gia lái xe Grab Car

Hiện nay các bác tài hầu hết đều chuyển sang tham gia taxi Grab. Tại sao lại như thế? Grab khác những hang taxi khác ở điểm gì? Khi tham gia vào đội ngũ lái xe Grab sẽ mang lại cho bạn những gì?

24/03/2017, <Xem tiếp>
Đăng ký lái xe uber cho xe riêng Đăng ký lái xe uber cho xe riêng

Giờ tôi muốn  đăng ký lái xe uber cho một lái xe khác chạy xe của tôi thì cần phải làm những thủ tục và các bước như thế nào?

16/02/2017, <Xem tiếp>
Tem phù hiệu xe uber là gì? Tem phù hiệu xe uber là gì?

Tem phù hiệu xe uber là một loại giấy phép con dùng để chứng minh và xác thực phương tiện vận tải đủ điều kiện kinh doanh lái xe uber.

10/02/2017, <Xem tiếp>
Xe biển tỉnh có tham gia chạy uber được không? Xe biển tỉnh có tham gia chạy uber được không?

Chạy taxi uber hiện nay là một nghề rất phổ biến với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua, mang đến cho các tài xế 

07/02/2017, <Xem tiếp>
Ý kiến khách hàng về lái xe  grab Ý kiến khách hàng về lái xe grab

Những ý kiến của lái xe cũng như khách hàng đánh giá về dịch vụ vận tải,  grab so với taxi truyền thông 

21/01/2017, <Xem tiếp>
  •  1  
  • 2