Lắp định vị oto hợp chuẩn ở đâu

Lắp định vị oto hợp chuẩn ở đâu
29/06/2017    7

Lắp đặt định vị oto hiện nay không những là điều kiện bắt buộc cho xe tham gia kinh doanh vận tải mà còn là thiết bị thiết yếu không thể thiếu cho các chủ xe cá nhân trong quá trình sử dụng.

 Có rất nhiều những chủ xe vẫn còn đang thắc mắc tại sao phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe ? AD xin giải thích tường tận như sau:

 

- Chức năng của định vị có tác dụng duy nhất là theo dõi hành trình xe của bạn để kiểm soát toàn bộ hành trình của xe

Lắp định vị GPS còn là điều kiện bắt buộc cho xe tham gia kinh doanh ( lái xe dịch vụ, xe taxi, xe uber, grab…) Không những xe con mà xe tải, xe khách khi tham gia kinh doanh đều phải lắp thiết bị giám sát.

- Đối với xe kinh doanh thì thiết bị còn gửi thông tin lên sở giao thông quản lý hành trình của xe, kiểm soát chặt chẽ để điều phối giao thông tại thành phố.

- Đôi với cá nhân chủ xe khi lắp thiết bị giám sát hành trình còn có tác dụng kiểm soát lái xe, theo dõi xe đề phòng mất trộm, với phần mềm quản lý đơn giản sử dụng được cả trên điện thoại chủ xe có thể ngồi 1 chỗ để theo dõi cả quá trình di chuyển của xe hằng ngày đảm bảo chủ xe không thất thoát kinh tế.

 Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, với thiết bị thì chỉ cần lắp 1 lần và sử dụng trọn đời với chế độ miễn phí bảo hành.

Nếu như không chọn thiết bị hợp chuẩn mới nhất thì khi sử dụng thiết bị không truyền được tín hiệu lên sở giao thông thì xe của bạn sẽ bị cấm tham gia kinh doanh

 

Liên hệ: 0901.725.218 

 Quy trình lắp đặt sử dụng.

B1. Với bất kỳ 1 xe nào khi lắp thiết bị sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn về thiết bị và tiếp nhận thông tin khách hàng + báo giá

B2. Kỹ thuật tiếp nhận đơn hàng và tiến hành liên hệ đến địa điểm hẹn của xe để lắp đặt , bàn giao và hướng dẫn sử dụng trực tiếp

B3. Tổng cục lưu thông tin khách hàng, chuyển thông tin lên sở giao thông và theo dõi thiết bị.

B4. Hỗ trợ bảo hành, bảo trì hàng tháng, năm

 

3.42 (68.33%)
12 bình chọn