Tuyển dụng lái xe Uber

Tuyển dụng lái xe Uber
10/06/2017    7

Công ty cổ phần đầu tư An Phát Khánh chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng oto vận chuyển hành khách theo mô hình taxi. Đối tác số 1 Uber tại Hà Nội – Đà Nẵng, chắc hẳn uber hiện nay thì ai cũng biết nó đã đi vào cuộc sống người việt chúng ta như một món ăn tinh thần mỗi khi di chuyển, đi làm hay đi chơi.

Với xe uber đã giúp cho mỗi người dân việt tiết kiệm được hàng triệu tiền chi phí đi lại mỗi tháng. Với phong cách lịch sự của uber  đã gậy dựng được niềm tin của khách hàng trong thời gian gần đây, đặc biệt uber còn được bộ giao thông vận tải thông qua hiện nay đang phát triển thêm ra các tỉnh thành khác như đà nẵng, quảng ninh.

Đăng ký uber ở đâu .một câu hỏi mà hiện nay còn rất nhiều người còn thắc mắc. Uber thì bạn đăng ký ngay trên chiếc điện thoại của mình khi có kết nối mạng internet nhé. Boot xe uber thật đơn giản chỉ cần cài đặt và đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại của mình, gọi xe và thanh toán tiền khi kết thúc chuyến đi.

Lợi thế khi gọi xe uber:

-         Giá cuốc rẻ hơn taxi truyền thống

-         Biết số tiền mình cần trả trước khi đi

-         Xe sang trọng được kiểm định chất lượng

-         Xe gia đình không mào


tham gia lai xe uber


Đăng ký lái xe uber như thế nào? Những thủ tục cần thiết cũng như những chi phí cần phải chuẩn bị  ( Đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm, bằng lái , chứng minh nhân dân và đặc biệt là dùng chính chiếc xe của mình.

Tiền lương lái xe được tính như nào ?

Đối với các cuốc lái xe có thể thu tiền mặt hoặc khách hàng thanh toán trực tiếp tổng đài , tiền phí trả lại cho uber từ mỗi cuốc xe dơi vào khoảng 25-30 % trừ trực tiếp trên từng cuốc đi .

Tuy nhiên thu thập của các lái xe trung bình từ 15-30tr / tháng đã trừ các chi phí xăng dầu và tiền trả lại cho uber.  Trong tương lai giá trị này càng tăng nhiều hơn nữa bởi vì xe uber hiện nay đang ngày càng phổ biến hơn và nó có thể thay thế hoàn toàn taxi truyền thống

Hỗ trợ đăng ký tài khoản uber, hoàn thiệu thủ tục tham gia uber nhanh chóng

Hotline: 0901.725.218

Đ/c: phòng 1005 tòa nhà Kim Ánh – ngõ 78 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

3.42 (68.33%)
12 bình chọn