Lợi ích khi tham gia lái xe Grab Car

Lợi ích khi tham gia lái xe Grab Car
24/03/2017    7

Hiện nay các bác tài hầu hết đều chuyển sang tham gia taxi Grab. Tại sao lại như thế? Grab khác những hang taxi khác ở điểm gì? Khi tham gia vào đội ngũ lái xe Grab sẽ mang lại cho bạn những gì?

1.      Lái xe taxi Grab khác những hãng taxi khác ở điểm gì?

        Thông thường, khi cần taxi, bạn sẽ gọi đến một hãng taxi quen thuộc, hoặc một số điện thoại tổng đài nào đó còn đọng lại trong trí nhớ của mình. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu hãng bạn gọi đang có vài chiếc chờ khách ở gần đó, nhưng trường hợp ngược lại cũng rất dễ xảy ra. Khi đó bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu, trong khi một hãng taxi khác mà bạn không gọi lại đang có mặt ở quanh đấy khá nhiều.

taxi uber

         Hoặc các xe ở gần đấy khi nhận được thông tin đều tìm đến bạn, lúc này chiếc xe đón bạn nhanh nhất sẽ thực hiện chuyến đi, còn các xe đến sau sẽ bị lỡ. Như thế sẽ mất rất nhiều chi phí chạy rống. Khi tham gia lái xe Grab, chỉ 1 xe nào gần đấy sẽ nhận được thông báo đón khách, nếu xe đó không đón được thì mới chuyển sang cho xe khác. Vì vậy lái xe Grab hạn chế được rất nhiều khoản chi phí chạy rỗng, làm cho giá thành vận tải rẻ hơn.

2.      Khi tham gia lái xe Grab bạn sẽ được những lượi ích gì?

4 Lợi ích khi tham gia lái xe taxi Grab:

-          Tăng thu nhập: Cộng tác với TaxiGrab giúp các tài xế tang số cuốc xe nhận được trong ngày (từ 10 chuyến trở lên ~ thu nhập tối thiểu 500.000/ngày). Riêng với việc nhận nhiều chuyến xe ngắn nối lại cũng giúp các tài xế tang thu nhập từ 40%/tháng – chưa kể mức thưởng của Grab dành cho việc nhận các cuốc ngắn.

-          Chủ động: Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bất kỳ khi nào rảnh rỗi bạn muốn chạy xe đều được, không nhất thiết phải theo khung giờ nhất định hay phải chạy 1 ngày bao nhiêu giờ đồng hồ.

-          Tiết kiệm: Giúp tài xế tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe khi không phải chạy lòng vòng kiếm khách, việc này còn giúp các tài xế giữu sức khỏe của chính bản thân mình.

-          An toàn: Trên ứng dụng hiện thị rõ rang thông tin của khách hàng cũng như lộ trình đi của khách giúp tài xế an tâm hơn khi đón khách. Ngoài ra, việc không phải đua điểm giành khách giúp việc lái xe an toàn hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng với những lợi ích khi lái xe Grab mang lại, các tài xế chúng ta sẽ yên tâm hơn trên các chuyến xe của mình để luôn hết lòng phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Với GrabTaxi bác tài không còn đua điểm, giành khách

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc tham gia lái xe Grab bạn liên hệ tới hotline 0901.725.218  hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty AN PHÁT KHÁNH – PHÁP NHÂN SỐ 1 GRAB/UBER tại:

VP Số 1005 – Tòa Nhà Kim Ánh – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

3.42 (68.33%)
12 bình chọn