Chạy taxi Uber là gì?

Chạy taxi Uber là gì?
13/01/2017    7

Uber là một dịch vụ xe vận tải khách hàng sang trọng  sử dụng công nghệ phần mềm để quản lý, liên hệ giữa lái xe và khách hàng cũng như từ khách hàng  đến Uber. Một hệ thống điều khiển từ xa chạy trên smartphone  với thiết bị này giúp cho cả lái xe và khách hàng luôn luôn chủ động.

 Việc chạy taxi Uber  rất tiện lợi nhờ có hệ thống đánh giá của Uber cho phép tài xế đánh giá khách hàng và khách hàng đánh giá lái xe nên đây sẽ là một dịch vụ vận tải hành khách thông minh, hiện tại và thuận tiện nhất trong tương lai gần.


chạy taxi uber

sơ đồ mối liên hệ giữa lái xe, khách hàng và uber

 Uber ra đời nhằm mục đích hướng đến một mô hình kinh doanh taxi chất lượng cao mới và đem lại một mức thu nhập mới cho lái xe, và những ưu tiên thiết thực cho khách hàng khi tham gia vào hệ thống Uber.

 Hiện tại ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh Uber đang phục vụ phổ biến các dòng xe Huyndai i10 , i20,i30, Toyota Yaris, Kia morning…

 * Chạy taxi Uber thu nhập như thế nào?

 Khi chạy uber bạn sẽ  thu được 80% doanh thu mà uber thu của khách đi xe .

Có rất nhiều lái xe đã tham gia lái xe uber và thấy hiệu quả khi lợi nhuộn mang lại, có những lái xe chạy full time, có những lái xe chỉ chạy vào buổi tối rảnh rỗi hoặc cuối tuần, đặc biệt sau một thời gian chạy lái xe có những mối khách quen chạy đường dài hoặc chạy thường xuyên không cần qua uber nữa .


tham gia lai xe uber

Hình ảnh minh họa xe chạy uber

 * Cảm nhận của lái xe khi chạy uber

 “Chạy taxi uber khá vui, gặp nhiều khách hàng dễ thương, đa số là các bạn trẻ rất năng động với các công nghệ mới  và đặc biệt là được sự tin tưởng của khách hàng gia đình và các thông tin của khách hàng lái xe nắm được rõ nên cũng khá yên tâm”

 * Một điều mà lái xe quan tâm là uber không bắt bạn phải làm việc bất kỳ lúc nào, bạn hoàn toàn có thể chủ động công việc của mình khi online hoặc off line

 * Hiện nay các lái xe ngoài thời gian lái xe ra anh em còn thành lập nên câu lạc bộ để giao lưu giúp đỡ lẫn nhau rất sôi nổi, tạo nên một cộng đồng đoàn kết các đông nghiệp cùng phát triển ngành nghề của mình hơn nữa.

 ** Hướng dẫn tham gia  lái xe uber các bước đơn giản tại HTX An Phát Khánh tại link sau **

Hotline: 0901.725.218

Hỗ trợ online 24/24 zalo/ FB: 0901725218

Phòng 1005 tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng ký trực tiếp tại link sau:   ĐĂNG KÝ 

XEM THÊM VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY  =>https://youtu.be/6IVR3LnHYdc

3.42 (68.33%)
12 bình chọn