Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành
20/10/2013    7

Xe tốc độ banner

* Về chúng tôi - APKIN

Nhiệt tình, nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và theo đuổi mô hình kinh doanh vận tải theo xu hướng công nghệ mới là điều mà chúng tôi có thể tự hào về mình.
Khởi nguồn từ chính nhu cầu mong muốn sự thuận tiện trong di chuyển, tiếp sức bởi sự hợp tác duyên định, APKIN ( An Phát Khánh) của chúng tôi đã được hình thành như thế.

- Những thành viên đã tham gia điều hành tại các công ty hoạt động về ứng dụng công nghệ thông tin , phần mềm và từ các đơn vị vận tải lớn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ.
- Tại Apkin đã được chúng tôi đưa những công nghệ mới nhất vào hoạt động  cùng với sự sáng tạo đã đưa  ngành dịch vụ cận tải lên một tầm cao mới, kịp phát triển cùng các nước tiên tiến châu Âu.

* Các lĩnh vực hoạt động

- Cung cấp dịch vụ xe hợp đồng đường dài
- Cung cấp dịch vụ xe đi sân bay lịch sự, giá hợp lý
- Hợp tác với đối tác Grab, Uber

* Với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe đứng đầu trong tâm trí khách hàng về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ với ưu điểm:

- Lái xe hòa nhã, thân thiện
- Xe mới, linh hoạt
- Mức giá hợp lý

* Chúng tôi nhanh chóng mở rộng đầu tư, hợp tác nhượng quyền thương hiệu xe, hướng đến số lượng đầu xe nhanh nhất.

Banner kết nối

- Tại APKIN, việc khai thác xe THEO CÁCH MỚI, ứng dụng công nghệ đã giúp các đối tác lái xe có cơ hội trở thành chủ xe với thu nhập tốt với số vốn đầu tư ban đầu thấp
- Tại APKIN, khách hàng đã  nhận những chuyến xe hài lòng, thỏa mãn với mức giá tốt và sẵn sàng giới thiệu bạn bè, người thân cho chúng tôi

* Chính niềm vui mang lại những giá trị tốt hơn cho cộng đồng đối tác lái xe, khách hàng giúp chúng tôi có động lực vươn tới và phát triển.

Trân trọng và cảm ơn,

Giám đốc: Nguyễn Tiến Việt
Công ty cổ phần đầu tư An Phát Khánh ( APKIN)

XEM VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY => CLICK XEM


3.42 (68.33%)
12 bình chọn